Cách tải HTC Sense Weather & Clock Widget trên Android

Cách tải HTC Sense Weather & Clock Widget trên Android

Hệ điều hành Android đã tạo ra một số thiết kế mang tính biểu tượng. Một trong những thứ đáng chú ý nhất trong những ngày đầu của Android là tiện ích HTC Sense Weather & Clock. Nếu bạn nhớ đến tiện ích cổ điển này, bạn có thể sử dụng nó ngay hôm nay trên điện thoại thông minh Android của mình.

Bạn sẽ không cần điện thoại HTC để sử dụng các tiện ích này. Các nhà phát triển bên thứ ba đã tạo lại tiện ích HTC Weather & Clock cho mọi người sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải chúng xuống từ Cửa hàng Google Play.

Sense Flip Clock & Weather

Tiện ích đầu tiên chúng tôi sẽ thử có tên là “Sense Flip Clock & Weather.”Cái này được mô phỏng theo các phiên bản đầu tiên của tiện ích HTC Sense. Cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của bạn từ Cửa hàng Play và mở ứng dụng để bắt đầu.

Sense Flip Clock & Weather

Trước tiên, bạn cần cấp quyền vị trí ứng dụng để hiển thị thời tiết. Nhấn vào “OK”.

nhấn OK để bắt đầu

Cấp cho ứng dụng quyền ưu tiên của bạn để tiếp tục. Nếu bạn muốn tiện ích luôn hiển thị thời tiết chính xác nhất, bạn phải vào menu Cài đặt và cấp quyền cho ứng dụng truy cập vị trí của bạn mọi lúc.

cho phép ứng dụng

Bây giờ bạn sẽ thấy một giao diện ứng dụng thời tiết khá điển hình, nhưng những gì chúng tôi đang theo đuổi là tiện ích. Chuyển đến màn hình chính của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và chạm và giữ vào một chỗ trống để hiển thị menu.

nhấn và giữ màn hình chính

Tùy thuộc vào trình khởi chạy màn hình chính mà bạn sử dụng, menu có thể xuất hiện khác nhau. Tìm “Thêm tiện ích” hoặc “Tiện ích” và chọn nó.

tìm tùy chọn widget

Cuộn qua danh sách tiện ích và tìm “Sense Flip Clock & Weather.” Có một số kích thước widget khác nhau để lựa chọn. Nhấn và giữ một trong những bạn muốn sử dụng.

chọn kích thước widget

Kéo tiện ích đến vị trí bạn muốn trên màn hình chính và thả ra để thả nó vào vị trí.

thả nó trên màn hình chính

Sense V2 Flip Clock & Weather

Tiện ích tiếp theo chúng tôi sẽ thử có tên là “Sense V2 Flip Clock & Weather. ” Cái này được mô phỏng theo các phiên bản sau của tiện ích HTC Sense. Nó trông hiện đại hơn một chút.

Cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và mở ứng dụng để bắt đầu.

Sense V2 Flip Clock & Weather

Giống như widget trước đó, chúng ta cần cấp cho nó quyền truy cập vị trí để hiển thị thời tiết. Nhấn vào “OK” để tiếp tục.

nhấn ok để tiếp tục

Chọn quyền truy cập vị trí ưa thích của bạn.

quyền vị trí

Làm theo các bước từ tiện ích trước đó để chuyển đến màn hình chính, mở menu “Tiện ích”, tìm “Đồng hồ và thời tiết trên Sense V2” và thả nó trên màn hình chính của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

tiện ích htc trên màn hình chính

Thats tất cả để có nó! Bây giờ bạn có một số hoài niệm Android cổ điển trên màn hình chính của mình.

Post Comment