Cách tìm các ưu đãi tốt nhất cho kỳ nghỉ bằng Google Mua sắm

Cách tìm các ưu đãi tốt nhất cho kỳ nghỉ bằng Google Mua sắm

Tìm kiếm các giao dịch tốt nhất có thể là một thách thức khi mua sắm trực tuyến. Với rất nhiều nhà bán lẻ khác nhau để lựa chọn, cửa hàng nào có giá tốt nhất? Google Mua sắm giúp việc này trở nên dễ dàng hơn với công cụ so sánh giá.

Nếu bạn không quen với Google Mua sắm, về cơ bản, đó là Google Tìm kiếm với các kết quả mua sắm. Google tìm kiếm trên web để tìm các nhà bán lẻ bán sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Trong một số trường hợp, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp thông qua Google mà không cần phải truy cập trang web của nhà bán lẻ.

Để sử dụng Google Mua sắm, bạn có thể truy cập Trang web Google Mua sắm. Bạn cũng có thể chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trên Google, sau đó nhấp vào tab “Mua sắm”. (Google Mua sắm khả dụng ở mọi nơi bạn có thể truy cập Google.)

Nhấn vào "Mua sắm" trên Google.

Có một số cách để bạn có thể so sánh giá trên Google Mua sắm. Tìm kiếm sản phẩm của bạn trên Google, sau đó nhấp vào tab “Mua sắm”.

Nhấn vào "Mua sắm" chuyển hướng.

Chọn sản phẩm.

Chọn sản phẩm.

Trên trang sản phẩm, bạn sẽ thấy một phần nhỏ hiển thị giá theo thang điểm từ thấp đến cao. Trong hình ảnh bên dưới, sản phẩm là “Trong phạm vi trung bình.” Điều đó có nghĩa là có một số giao dịch tốt hơn ngoài kia, nhưng nó không được định giá quá cao.

Một sản phẩm là "Trong phạm vi trung bình."

Dưới quy mô là một công cụ hữu ích khác. Nếu bạn có thời gian trước khi cần mua sản phẩm, bạn có thể bật nút “Theo dõi giá”. Sau đó, Google sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ đợt giảm giá nào.

Bật lên "Theo dõi giá."

Quy mô là một nơi tốt để bắt đầu so sánh giá, nhưng Google Mua sắm có thể tiến xa hơn nữa. Trên trang sản phẩm, hãy nhấp vào “So sánh giá”.

Nhấp chuột "So sánh giá cả."

Thao tác này sẽ mở ra danh sách tất cả các nhà bán lẻ đang bán mặt hàng trực tuyến. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy một vài bộ lọc để thu hẹp kết quả. Menu liệt kê giá cả, giảm giá, thuế và chi phí vận chuyển.

Kết quả trong "So sánh giá cả" phần.


Với những công cụ này, bạn có thể dễ dàng tìm được giá tốt nhất mà không cần đến nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Đặt Google làm việc cho bạn và đơn giản hóa việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn.

Post Comment