Cách xem các nhân vật Halloween 3D trong AR bằng điện thoại của bạn

Cách xem các nhân vật Halloween 3D trong AR bằng điện thoại của bạn

Joe Fedewa

Halloween là thời điểm trong năm mà mọi người thích có một chút ma quái. Ngôi nhà của bạn có thể đã được trang trí bởi những bóng ma và bộ xương, nhưng các đối tượng thực tế tăng cường 3D (AR) của Google có thể đưa nó lên một tầm cao mới.

Có thể bạn không biết điều này, nhưng Google Tìm kiếm có khả năng đưa các đối tượng 3D vào môi trường của bạn thông qua thực tế tăng cường. Tính năng này không yêu cầu bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào, nó chỉ hoạt động từ trình duyệt trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của bạn.

LIÊN QUAN: Trở thành Vua hổ với những Động vật và Đồ vật 3D này của Google

Các đối tượng 3D bao gồm khủng long, một nhiều loại động vật, các hành tinh và những thứ linh tinh khác. Google cũng bao gồm một số đồ vật dành riêng cho Halloween:

  • Con ma
  • Bộ xương khiêu vũ
  • Đèn lồng
  • Chú chó trong trang phục xúc xích
  • Chú chó trong trang phục cướp biển
  • Mèo đội mũ phù thủy

Để đưa những vật thể ma quái (và ngớ ngẩn) này vào thế giới của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Google (điện thoại Iphone, iPad, hoặc là Android) hoặc là Trang web Google trong trình duyệt dành cho thiết bị di động chẳng hạn như Chrome.

Các đối tượng có thể được tìm thấy bằng cách tìm kiếm chúng. Các thuật ngữ bạn có thể sử dụng bao gồm “Halloween”, “Jack-o-lantern”, “bộ xương người”, “mèo”, “chó” và “German Shepherd”.

tìm kiếm halloween trên google

Tiếp theo, sau khi tìm kiếm nhân vật AR Halloween mà bạn mong muốn, hãy cuộn xuống tab kết quả chính và tìm thẻ đối tượng 3D. Nhấn vào “Xem ở chế độ 3D” để xem đối tượng trên toàn màn hình.

nhấn xem trong 3D

Từ đây, bạn có thể di chuyển đối tượng xung quanh màn hình bằng ngón tay cũng như chụm vào và kéo ra để thay đổi kích thước của nhân vật 3D. Để đưa nó vào môi trường thế giới thực của bạn, hãy nhấn vào “Xem trong không gian của bạn”.

nhấn xem trong không gian của bạn

Bạn sẽ thấy lời nhắc di chuyển điện thoại của mình để giúp công nghệ AR phân tích không gian và xác định lượng phòng trống. Đối tượng sau đó sẽ xuất hiện. Bạn có thể di chuyển đối tượng Halloween và chia tỷ lệ nó bằng ngón tay.

Nhấn vào nút chụp của máy ảnh ở giữa màn hình để chụp ảnh.

di chuyển đối tượng và chụp ảnh

Kéo thẻ đang mở từ cuối màn hình để xem các đồ vật Halloween liên quan. Nhấn vào một để đặt nó trên màn hình điện thoại của bạn.

thêm một đối tượng mới

Thats tất cả để có nó! Tiếp tục và thêm một số hình ảnh ma quái 3D AR Halloween của Google vào thế giới của bạn.

Post Comment