Trình phát video tốt nhất cho Android

Trình phát video tốt nhất cho Android

Nếu bạn lưu trữ video cục bộ trên điện thoại Android, thì không thiếu cách nào để cung cấp cho họ một chiếc đồng hồ. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các tùy chọn đều được tạo như nhau — đây là những ứng dụng video tốt nhất dành cho Android.

Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, chúng ta cần làm rõ rằng đây là những ứng dụng để xem video được lưu trữ cục bộ. Chúng không dành cho các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube hoặc Netflix. Đây là tất cả về việc xem video được lưu trữ trên điện thoại của bạn, bất kể bạn quay chúng bằng máy ảnh hay tải chúng xuống từ đâu đó.

Tổng thể tốt nhất: VLC cho Android (Miễn phí)

Khi nói đến trình phát video trên hầu hết mọi nền tảng, thật khó để không phải xem xét VLC. Nó là mã nguồn mở, miễn phí và có thể phát khá nhiều loại tệp video mà bạn ném vào nó. Tất cả những điều đó kết hợp lại khiến VLC trở thành lựa chọn dễ dàng cho trình phát “tốt nhất” trên Android.

VLC cũng cung cấp khả năng tương thích với phụ đề và phụ đề chi tiết, cũng như thư viện phương tiện, hỗ trợ thư mục, âm thanh đa rãnh, điều chỉnh tỷ lệ khung hình và một widget. Nó cũng có thể phát video qua mạng cục bộ của bạn.

Nó không chỉ là một trình phát video tuyệt vời, nó còn là một trình phát âm thanh đầy đủ tính năng với EQ và hỗ trợ về cơ bản mọi định dạng âm thanh hiện có.

Và nó làm tất cả miễn phí. Chỉ tải xuống nó đã.

Tốt nhất cho video quay bằng máy ảnh: Google Photos (Miễn phí)

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là xem lại video bạn đã quay bằng camera của điện thoại, thì Google Ảnh là con đường để đi. Nó đã là một công cụ mạnh mẽ cho tất cả ảnh của bạn và sao lưu nhu cầu, nhưng nó cũng tuyệt vời để xem video — và ngay cả những chỉnh sửa nhỏ.

Với Ảnh, bạn có thể xem tất cả các video bạn đã quay bằng máy ảnh của mình (và nhiều video khác được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn, mặc dù các định dạng tệp được hỗ trợ bị hạn chế), chia sẻ chúng trực tiếp với các ứng dụng khác và cắt hoặc cắt clip nếu bạn cần.

Đó là một công cụ đơn giản, nhưng hữu ích — và một công cụ mà bạn có thể đã có trên điện thoại của mình. Nếu không, tuy nhiên, nó miễn phí trong Cửa hàng Play.

Tốt nhất để truyền video: LocalCast (Miễn phí, IAP thay đổi)

Xem video trên điện thoại của bạn thật thú vị và tất cả, nhưng cũng thật tuyệt khi tận dụng màn hình lớn hơn nhiều trong phòng khách của bạn. Đó là một phần quan trọng của những gì làm cho Chromecast của Google trở thành một thứ tốt đẹp như vậy, và LocalCast là ứng dụng tốt nhất để có trải nghiệm truyền vững chắc.

LIÊN QUAN: Cách tốt nhất để truyền phim từ Android hoặc iPhone sang TV của bạn

Điều gì làm cho nó tốt hơn các ứng dụng khác? Nó có hỗ trợ thiết bị tốt nhất: không chỉ hỗ trợ Chromecast mà còn hỗ trợ Apple TV, Fire TV, Sony và Samsung Smart TV, Xbox 360 / One và tất cả các thiết bị DLNA khác. Đó là rất nhiều.

LocalCast cũng có các tính năng hỗ trợ phát trực tuyến trên đám mây, vì vậy bạn không cần phải lưu trữ nội dung trên thiết bị của mình — bạn có thể kết nối Drive và Dropbox với LocalCast để phát trực tuyến từ xa.

LocalCast miễn phí để dùng thử, nhưng sử dụng mô hình “trả những gì bạn muốn” với nhiều tùy chọn, bao gồm 0,99 đô la một tháng, các gói thanh toán hàng năm là 5,50 đô la, 6,88 đô la, 10,67 đô la hoặc 21,30 đô la. Ngoài ra còn có một số tùy chọn thanh toán một lần: 4,92 đô la hoặc 6,57 đô la.

Bạn có thể thử bằng cách tải nó ở đây.

Post Comment